WHAT WE DO
WHAT WE DO

Scroll to navigate

Trong vũ trụ Digital rộng lớn, việc truyền tải thông tin từ nhãn hàng tới khách hàng không phải là một bài toán đơn giản. Đó không chỉ là lộ trình một chiều, mà đó phải là sự tương tác đa chiều giữa nhãn hàng với thượng đế tiềm năng.

Hiểu rõ thách thức và luôn coi đó là một sứ mệnh cần phải hoàn thành, con tàu MaxGroup được ra đời để giải quyết những vấn đề không hề đơn giản đó.

Tại trạm nghiên cứu, trước khi con tàu MaxGroup được phóng ra ngoài vũ trụ, các thử thách đến từ nhãn hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia đánh giá, phân tích dựa trên tiềm lực, mục tiêu và kênh để tìm ra lộ trình thích hợp cũng như đích đến chính xác nhất

Với sự tương trợ đến từ 05 lực lượng tinh nhuệ nhất là: Max Digital, Max Creative, Max Soft, Max Media và Min Agency, con tàu MaxGroup đã sẵn sàng tạo ra những kì tích mới. Trên con tàu đó, thông điệp truyền tải sẽ được đảm bảo tính linh hoạt và sáng tạo nhất, trước khi được đưa tới chính xác tập khách hàng tiềm năng trên các kênh tương tác đa chiều. Không chỉ dừng lại ở những tương tác thông thường, với trang thiết bị tối tân, cùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất, con tàu MaxGroup còn có thể thu thập dữ liệu thực từ tập khách hàng tiềm năng,điều mà không nhiều người có thể nghĩ tới. Đây là những số liệu quan trọng tác động trực tiếp tới việc cải thiện doanh số của client và đánh giá được hiệu quả của chiến dịch truyền thông.

Người đưa tin trong vũ trụ Digital

kiến tạo và tối ưu hóa thông điệp truyền thông từ nhãn hàng tới khách hàng

Surprised and curious?
You can only do one thing ...

Floor 4, 22 Xuan La St, Tay Ho Dist, Hanoi City
3rd Floor, 1D Nguyen Duy Street, 3 Ward, Binh Thanh Dist, HCM City

Hanoi Tel: (+84) 4626 04029
TP.HCM Tel: (+84) 2866 820 702
Email: info@maxgroup.vn